นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหาร 2021 Potatoes USA® Young Chef Training and Competition
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
จากทีมเข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศ รวม 18 ทีม โดยใช้ ผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่ง Potatoes USA – Thailand
1.นายธีรศักดิ์ มากสอน
2.นายศุภณัฐ สุขใจ
3.นายสาม คันธแสนยศ
ผู้ช่วย
1. นางสาวบุณยานุช บุญกมุติ
2. นายศุภกฤต สีสังข์
อาจารย์เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว อาจารย์อรอุมา คำแดง และอาจารย์ดุสิต บุหลัน
วันที่ 9 ธ.ค. 2564 ณ PIM Food Academy กรุงเทพมหานคร