นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ #AlaskaSeafoodYoungChefChallenge2021 โดยได้รับรางวัลชมเชย
ประกอบด้วย
1. นายฐากร คูประชามิตร
2. นายเจษฎาภรณ์ ปานทรัพย์
ผู้ช่วย
1. นาย ภาคิน มอมขุนทด 2. นางสาวญาณิศา พลับลับโพธิ์
อาจารย์ ผู้ควบคุมทีม
อาจารย์เกรียงศักดิ์ สิงห์แก้ว และ อาจารย์อรอุมา คำแดง
วันที่ 3 ธ.ค. 2564 ณ สถาบันอาหาร อรุณอมรินทร์ กรุงเทพมหานคร