คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
คณะกรรมการประเมินฯ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อมรรัตน์ อนันต์วราพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธาน
ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นกรรมการ
และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุรวิศ ตั้งกิจวิวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายในคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เป็นกรรมการและเลขานุการ
ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ผ่านระบบ Zoom Meeting