คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรปริญญาตรีกรกฎาคม 20, 2021คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)กรกฎาคม 21, 2021 Published by Prompong Tongjumrern on กรกฎาคม 20, 2021 Categories ข่าวจากสื่อ ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศคณะ Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ศุภนิชา ศรีวรเดชไพศาล (อาจารย์ประจำสาขาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม)ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาทัศนศิลป์และการออกแบบ คณะศิลปกรรมศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบูรพา เรื่องล่าสุด ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตัวชี้วัดการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ร่วมมือกับ De La Salle University-Dasmariñas (DLSU-D) เสริมสร้างความร่วมมือกับ Adamson University ประเทศฟิลิปปินส์ มอบทุนการศึกษา (ให้เปล่า) 1 หมู่บ้าน 1 เชฟอาหารไทย หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) Share0 Prompong Tongjumrern Related postsกุมภาพันธ์ 5, 2025ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตัวชี้วัดการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568Read moreมกราคม 28, 2025เสริมสร้างความร่วมมือกับ Adamson University ประเทศฟิลิปปินส์Read moreมกราคม 21, 2025มอบทุนการศึกษา (ให้เปล่า)Read more Comments are closed.