ตำรับขนมไทยจากแป้งสาคูต้นมกราคม 4, 2021ผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่อนุญาตให้ใช้สิทธิสูงสุดมกราคม 27, 2021 Published by Prompong Tongjumrern on มกราคม 20, 2021 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย-นวัตกรรม-สิ่งประดิษฐ์ งานวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่ งานวิจัยอาจารย์ รางวัล Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์กรณัฐ สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประสำสาขาวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มที่ได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น ด้านการวิจัยที่สร้างประโยชน์สู่เชิงพาณิชย์หรือสร้างประโยชน์ให้แก่ชุมชนhttps://online.pubhtml5.com/rmjb/roqt/index.html#p=2#ขอแสดงความยินดี Share0 Prompong Tongjumrern Related postsกุมภาพันธ์ 26, 2025บริษัท พาวเวอร์กู๊ดส์ อิเล็คทริคอล จำกัด (สำนักงานใหญ่) มอบครุภัณฑ์ให้กับสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนRead moreกุมภาพันธ์ 24, 2025โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ระยะที่ 2Read moreกุมภาพันธ์ 24, 2025การพัฒนาผลิตภัณฑ์งานจักสานจากกาบกล้วยน้ำว้าดำRead more Comments are closed.