โครงการประกวด RMUTT THE IDOL ด้านนวัตกรเมษายน 8, 2021แผนความต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤต (BCP Team)เมษายน 14, 2021 Published by Prompong Tongjumrern on เมษายน 9, 2021 Categories ข่าวจากสื่อ ประกาศคณะ ผลงานและกิจกรรม รางวัล Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับหลักสูตรเทคโนโลยีคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการที่มีผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2562ที่ 4.03 คะแนน อยู่ในระดับคุณภาพ “ดีมาก”#ขอแสดงความยินดี Share0 Prompong Tongjumrern Related postsธันวาคม 20, 2024ครูดีศรีแผ่นดินสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย ใต้ร่มพระบารมี ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567Read moreธันวาคม 6, 2024แสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับรางวัลRead moreพฤศจิกายน 7, 2024รางวัล GOOD DESIGN AWARD 2024Read more Comments are closed.