โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ระยะที่ 2กุมภาพันธ์ 24, 2025 Published by Prompong Tongjumrern on กุมภาพันธ์ 26, 2025 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ขอขอบคุณคุณสิริพงษ์ ปรัชญกุล บริษัท พาวเวอร์กู๊ดส์ อิเล็คทริคอล จำกัด (สำนักงานใหญ่)ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์สาขาอาหารและโภชนาการ-ธุรกิจอาหาร รหัสFNB465 เกียรตินิยมอันดับ1 ปี2550ได้มอบครุภัณฑ์ให้กับสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนรวมมูลค่า 100,300 บาทและได้มอบเงินทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาทโดยมีความประสงค์ที่จะมอบให้ในทุก ๆ ปี ปีละ 50,000 บาท Share0 Prompong Tongjumrern Related postsกุมภาพันธ์ 24, 2025โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF) ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ระยะที่ 2Read moreกุมภาพันธ์ 24, 2025การพัฒนาผลิตภัณฑ์งานจักสานจากกาบกล้วยน้ำว้าดำRead moreกุมภาพันธ์ 10, 2025โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมเพื่อขอรับมาตรฐานด้านการเรียนการสอนมืออาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT-PSF)Read more Comments are closed.