รศ.ดร.สาคร ชลสาคร คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
พร้อมด้วยผศ.ดร.ชนากานต์ เรืองณรงค์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยพัฒนาและบริการวิชาการ
ได้ให้เกียรติ เป็นประธานเปิดโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์งานจักสานจากกาบกล้วยน้ำว้าดำ จังหวัด ปทุมธานี ภายใต้โครงการการอนุรักษ์และการใช้ทรัพยากรกล้วยน้ำว้าดำในจังหวัด ปทุมธานี
เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง และการส่งเสริมอัตลักษณ์ชุมชนเพื่อตอบสนองต่อโครงการพระราชดำริ (อพ.สธ.)
ดำเนินโครงการโดย ผศ.เสริมศรี สงเนียม ผศ.จุฬาภรณ์ ศรีเมืองไหม, ผศ.วิจิตร สนหอม ผศ.ดร.ประดิษฐา ภาษาประเทศ และนางวรรณภา โรจน์สุวนิชกร
ณ หอศิลป์ รศ.สุวัฒน์จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2568