ประกวดผลงานวิจัยนวัตกรรม (The 11th Innovation Awards 2022) และการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ระดับอุดมศึกษา มทร.ธัญบุรี (The 10th RMUTT Young Talent Inovators Awards 2022)กรกฎาคม 27, 2022การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 (หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา)หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)สิงหาคม 2, 2022 Published by Prompong Tongjumrern on สิงหาคม 2, 2022 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ งานพัฒนาหลักสูตรและส่งเสริมคุณภาพการศึกษา Tags Facebook Instagram Youtube คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับหลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)คณะกรรมการประเมินฯ นำโดย รศ.บุษรา สร้อยระย้า ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกรรมการดร.ศรันยา เผือกผ่อง ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นกรรมการและ ผศ.ดร.ชมจันทร์ ดาวเดือน ผู้ทรงคุณวุฒิภายในคณะศิลปกรรมศาสตร์ เป็นกรรมการและเลขานุการเมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมอาคาร 1 ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ Share0 Prompong Tongjumrern Related postsกุมภาพันธ์ 5, 2025ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานตัวชี้วัดการปฏิบัติราชการตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568Read moreมกราคม 28, 2025เสริมสร้างความร่วมมือกับ Adamson University ประเทศฟิลิปปินส์Read moreมกราคม 21, 2025มอบทุนการศึกษา (ให้เปล่า)Read more Comments are closed.