คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ของแสดงความยินดีกับ “นายพิชิตชัย ไม่สะพร่าว” นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรม/ สิ่งประดิษฐ์ ประเภทชมเชย จากการนำเสนอผลงานนวัตกรรม ในกลุ่มนวัตกรรม เรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดนัทไข่ขาวสำหรับผู้ป่วยโรคไตเรื้องรังระยะสุดท้าย” ในการประชุมวิชาการระดับชาติ “บูรณาการ วิจัย นวัตกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพครั้งที่ 7 ในวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นการนำโครงงานสหกิจศึกษามาต่อยอดในการส่งผลงานนวัตกรรมเข้าประกวด
โดยมี ผศ.ดร.เลอลักษณ์ เสถียรรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงานฯ