![](https://het.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2019/03/IMG_7215.jpg)
โครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านอาหารและโภชนาการ เรื่อง “Modern Food & Gastro Style”
กุมภาพันธ์ 26, 2019![](https://het.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2019/02/IMG_9562.jpg)
การแข่งขันการประกอบอาหารฟิวชั่น Fusion food Competition
กุมภาพันธ์ 28, 2019คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
เปิดรับสมัครสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562
คลิกเพื่อ Download ใบสมัคร : https://goo.gl/DekhUo