![](https://het.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2019/02/IMG_9562.jpg)
การแข่งขันการประกอบอาหารฟิวชั่น Fusion food Competition
กุมภาพันธ์ 28, 2019![](https://het.rmutt.ac.th/wp-content/uploads/2019/03/OooO.jpg)
ประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
มีนาคม 19, 2019พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงโปรดให้ คุณหญิงจรัสศรี ทีปิรัช ผู้ช่วยประธานสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ฝ่ายบริหารและอำนวยการสำนักองค์ประธาน
เป็นผู้แทนพระองค์ไปเปิดงานโครงการเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์กับวัฒนธรรมไทยภายใต้หัวข้อ “คหกรรมศาสตร์ร้อยเรียงวัฒนธรรม สู่นวัตกรรมชุมชน”
ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2562